เปิดเกมส์รุกผนึกกำลังบริษัท จิราภัณฑ์ เปิดบูธสนับสนุนทีมลำพูน วอริเออร์

บริษัท เอ็มไบค์ มอเตอร์เซลล์ จำกัด เปิดเกมส์รุกผนึกกำลังบริษัท จิราภัณฑ์ จำกัด เปิดบูธสนับสนุนทีมลำพูน วอริเออร์ ในศึกฟุตบอล เอไอเอส ลีก ภูมิภาค ณ สนามแม่กวง     สเตเดี้ยม เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

เปิด สนามแม่กวง สเตเดี้ยม เมื่อราชาโคขาว ลำพูน วอริเออร์ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ นักรบชากังราว กำแพงเพชร เอฟซี ในศึกเอไอเอสลีกภูมิภาค นัดนี้แฟนๆ แห่มาจับจองซื้อตั๋วกันหนาแน่น โดยในนัดนี้ก็มีเหล่าสปอร์นเซอร์เข้ามาร่วมสร้างสีสันกันหน้าสนามเหมือนเช่น เคย 734613_10151522608054153_1663328782_nโดย เฉพาะบริษัท จิราภัณฑ์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ SYM และKeeway ในจังหวัดลำพูน ได้นำรถจักรยานยนต์หลากหลายรุ่นมาอวดโฉมกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็นจาก SYM ที่จัดทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นเล็ก ไม่ว่าจะเป็น Big Scooter อย่าง GTS 300i อีกหนึ่งสไตล์ในการขับขี่ หรือจะเป็นรุ่นเล็กอย่าง Fiddle 125 ซีซี ในสไตล์คลาสสิค รวมถึงKeeway ที่ขนความแรง 200 ซีซี มาโชว์กันด้วยไม่ว่าจะเป็น Keeway SuperLight ที่มาในสไตล์chopper หรือ Keeway TXM สไตล์ Enduro โดนใจวัยมัน พร้อมกิจกรรมความสนุกแจกของรางวัลด้านหน้าจาก MC หนุ่ม-สาว ที่ชักชวนชาวลำพูนที่เข้าชมเกมส์ในครั้งนี้ได้ร่วมกิจกรรมกัน พร้อมแจกของรางวัลในช่วงพักครั้งอีกด้วย

ซึ่งผลการแข่งขันก็ทำเอาชาว ลำพูนแฮปปี้กันถ้วนหน้า เมื่อราชาโคขาว ลำพูน วอริเออร์ เก็บ 3 แต้มได้สำเร็จ เฉือนเอาชนะกำแพงเพชร เอฟซี 1-0 จากฝีเท้าของ คณิน ตุ่นกันทา  เรียกได้ว่าสร้างความสุขให้ชาวลำพูนได้ทั้งสนาม

          อีกหนึ่งกิจกรรมที่ทาง SYM และKeeway ร่วมสนับสนุน พร้อมเปิดประสบการณ์ความมันอย่างต่อเนื่อง กับกิจกรรมต่างๆ ที่พร้อมจะเสริฟถึงคุณเร็วๆ นี้