im_preview_02

Sangyang Industry เริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 14 กันยายน 1961 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ Jhonghua Rd.,Hukou Township, Hsinchu County 303,Taiwan (R.O.C.) และมีศูนย์การวิจัยและพัฒนาอยู่ที่เมือง No.184,Kengzihkou, ShangKeng Village, Sinfong Township, HsinChu County 304, Taiwan (R.O.C.) ด้วยเงินลงทุนจำนวน 8,053 ล้านบาท มีพนักงานประมาณ 2,400 คน ซึ่งผลิตภัณฑ์หลักของบริษัท คือ รถยนต์และรถจักรยานยนต์,ผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือและอะไหล่/อุปกรณ์เสริม,แม่ พิมพ์และอื่นๆ โดยมีบริษัทย่อยในต่างประเทศ ดังนี้

Vietnam: Vietnam Manufacturing and Export Processing Co., Ltd.
Mainland China: Xiashing Motorcycles Co., Ltd. (Xiamen), Qingzhou Engineering Industry Co., Ltd. (Shanghai)
Indonesia:PT. Sanyang Industry Indonesia
Italy:Sanyang Italia S.R.L
Germany:Sanyang Deutschland GmbH

หลักการจัดการองค์กร
เพื่อเสริมสร้างการดำเนินงานไปยังทั่วโลกและปรับปรุงการจัดการด้วยความแม่นยำ
เพื่อปรับการควบคุมคุณภาพทั้งหมดและเพิ่มความพึงพอใจมากขึ้น
เพื่อบูรณาการทรัพยากรของประเทศและขยายตลาดไปยังต่างประเทศเพิ่มมากขึ้น

Sangyang Industry Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 1954 ในเมืองไทเปและเริ่มต้นเป็นผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ โดยขณะนั้นมีพนักงานเพียง 10 คน โดยใช้สำนักงานเก่า ที่มีขนาดเล็กประมาณ 100 ตารางเมตร ด้วยความอุตสาหะและความแข็งแกร่งของบริษัท ทำให้ Sangyang Industry มีอนาคตที่สว่างสดใส สวยงามในประเทศไต้หวัน

im_preview_03

ตลอด 50 ปีที่ผ่านมาบริษัทได้มีการพัฒนาทางด้านเทคโนโลยีอย่างรวดเร็ว ทำให้ Sangyang Industryได้ยอมรับในระดับสากลด้วยรากฐานที่มั่นคงในของอุตสาหกรรมรถยนต์และ รถจักรยานยนต์

ในส่วนของธุรกิจรถจักรยานยนต์ SYM ได้พัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพที่ดีที่สุด สำหรับผู้บริโภคทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยการพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่องและมุ่งมั่นที่จะสร้างแบรนด์รถ จักรยานยนต์ชั้นนำของโลก

SYM ได้จัดตั้งสำนักงานใหญ่และศูนย์การวิจัยและพัฒนาในประเทศไต้หวันโดยมีการใช้ ทรัพยากรการผลิตทั้งในประเทศไต้หวัน,จีนแผ่นดินใหญ่และประเทศเวียดนาม บริษัทหวังที่จะพัฒนารูปแบบคำสั่งซื้อจากประเทศไต้หวัน และการจัดส่งสินค้าจากฐานการผลิตในประเทศ โดยมีความหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะทำให้บริษัทกลายเป็น 1 ใน 10 ของผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ทั่วโลกในอนาคตอันใกล้

im_preview_018

ในอนาคต SYM จะเป็นบริษัทระดับโลกในเชิงรุกที่จะขยายตลาดรถจักรยานยนต์ในต่างประเทศและ ขยายเครือข่ายไปยังทั่วโลกอย่างเต็มรูปแบบ ที่พร้อมไปด้วย การวิจัยและการผลิต,การตลาดและระบบการให้บริการเพื่อที่จะกลายเป็น 1 ในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุด

เริ่มก่อตั้ง บริษัท เอ็มไบค์ มอเตอร์เซลส์ จำกัด ผู้นำเข้า ประกอบ และจัดจำหน่าย รถจักรยานยนต์เอส วาย เอ็ม จากประเทศไต้หวัน โดยบริษัทก่อตั้งเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2549 โดยประกอบด้วยบุคลากรมืออาชีพในสายงานรถจักรยานยนต์งานอะไหล่ และ งานผลิต โดยเน้นที่คุณภาพความแข็งแรง ทนทานและราคาที่เหมาะสม
เพื่อให้ตรงกับความต้องการสูงสุดของลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย (กลุ่มลูกค้าต่างจังหวัดที่เน้นการใช้งาน มากกว่าแฟชั่น)